top of page

Tiêu đề của bạn: Bạn đặt tên cho công thức của mình là gì?

Tiêu đề mẫu: Salad diêm mạch gà trong 20 phút hoặc Cách làm salad rau theo mùa ngon nhất hoặc Salad từ nguyên liệu thừa tuyệt hảo


Để tăng SEO cho bài đăng, hãy đưa một từ khóa vào tiêu đề.


Bây giờ, bạn đã thu hút người đọc bằng một tiêu đề tuyệt vời (và hấp dẫn), đã đến lúc viết đoạn giới thiệu. Hãy dùng phần này để cho người đọc biết chính xác những gì họ sẽ chuẩn bị trong bài đăng này. Bạn có thể giải thích điều gì giúp bạn trở thành chuyên gia và kinh nghiệm cá nhân của bạn khi thực hiện công thức này. Những câu chuyện cá nhân rất hữu ích trong việc thu hút người đọc.

Trước khi liệt kê các nguyên liệu và công thức bên dưới, hãy thêm một câu cuối cùng tóm tắt công thức của bạn. Bạn cũng có thể thêm số lượng khẩu phần và tổng thời gian thực hiện.


Đây là nơi thu hút sự chú ý của người đọc với sự hỗ trợ của những hình ảnh chất lượng cao, mãn nhãn về công thức nấu ăn của bạn. Bạn có thể thêm hình ảnh của từng bước trong công thức của mình hoặc của thành phẩm cuối cùng. Thêm hình ảnh của bạn ở đây.


 

Danh sách nguyên liệu của bạn

  • Liệt kê từng nguyên liệu cùng định lượng

  • Đừng ngại chèn liên kết vào các sản phẩm bạn đang giới thiệu

  • Đừng quên đưa các nguyên liệu không bắt buộc vào công thức

Bước 1: Bắt đầu nào


Đây là bước đầu tiên để bạn tạo ra một món ăn hoàn hảo. Càng chi tiết càng tốt, đảm bảo rằng người đọc có thể làm theo.


Hãy thêm tiêu đề cho mỗi bước trong công thức của bạn. Đặt tiêu đề bật lên cho người đọc và thu hút họ cuộn xuống trang. Hãy chia nhỏ quy trình thành các bước ngắn và rõ ràng.


Bước 2: Thêm nhiều bước nếu bạn thấy cần cho công thức của mình.


Định dạng tiêu đề cho mỗi bước thành Tiêu đề 3.

 

Đóng bài đăng


Kết thúc bằng một phần tóm tắt nhanh về những gì người đọc vừa học được để thực hiện. Sau đó, hãy mời họ để lại bình luận, theo dõi bạn trên mạng xã hội hoặc khám phá các bài đăng liên quan.

5 lượt xem0 bình luận

Commenti


bottom of page